worried

Mga momshie busy kasi ob ko ngyon hnd pa sya nagrereply sakin. Ask ko lng po kung may nakaranas ng parang may something sa medyo loob ng v parang maga sya tas pag pinress ko medyo masakit. 5 months preggy na po ako. Normal lng po kaya un? Tapos pag medyo malayo nilalakad ko naninigas tummy ko.

1 Trả lời

Relax mo lang mommy huwag ka muna mag lakad lakad Bed rest ka muna,

5y trước

Hnd po ako makapagbed rest kasi ako lng po nagaasikaso sa panganay ko pag papasok ng school :( nahiya dn kasi ako makisuyo sa mama ko eh