8mos.

Hi 8mos. Preggy na po ako . Madalas po sumasakit puson ko ngayun ko lng sya naramdaman tapos parang sa my V ng Vigina ko sa loob parang titutusok or something na masakit po sya . Nararamdaman nyu po ba yun? Normal lng po ba un sa buntis ? Or kaya ganun kasi malapit narin ako manganak ? Pero sa mga nakakaalam bakit po ganun ?

1 Trả lời

Yes normal lang po since malapit na kayo manganak. Naka pwesto na po kasi si baby 🙂