Normal delivery

Mga momshie bka may same case po ako dto may history po ksi ko ng hyperthyroidism mag 4 yrs ago na po safe ba ang normal delivery? Pa share nmn po ng experience nyo.salamat po (Btw nagkausap ko n po ang Ob ko tungkol dun sav nya as of now po okay ang thyroid ko inormal ko n dw po kung kaya naman kaya lang natatakot tlga ko bka bigla nlng ako bumigay)

1 Trả lời

If you're really worried & may budget naman, go for CS na lang po