undergone cs 6 years ago

May chance po ba na mag normal delivery ako ngyon sa 2nd baby ko kahit CS ako nung una?. If ever safe po ba?.6 yrs old n po Ang panganay ko.

1 Trả lời

Yes possible naman sis... Sabihin mo sa OB mo na baLak Mo maG VBAC (vaginal birth after cesarean) para ma consider ka nya if good candidate ka to TRY VBAC. actually aq sinabi Ko sa OB ko na gusto ko maG VBAC delivery ngaun d2 sa 3rd baby ko.. 11 years aq na cmuLa nung na CS aq... Sana magiNg successful.dami Ko nababasa na successful naman cla manganak ng normaL. Delivery after CS. basta discuss mo sa OB mo. UnG karamihan kc nG OB ndi nila sina suggest unG Normal. Delivery after CS. (VBAC) kc dapat ung OB mo Non is willing na bantayan ka sa paG lalabor mo qnG ilang oras ka maG Labor. Kya sina suggest niLa agad na since CS ka dati. Repeat CS ka naLang uLet. Meron ibanG OB na i susupport ka sa VBAC.. BASTA makipag usap ka. Na choice mo sana na maG normaL delivery kA.

5y trước

Thanks po