big deal? or not?

mga momshie big deal ba para sa inyu pag ang partner nyu hindi nag po-post ng pictures mo, or nag co-comment sa pictures mo with your tummy.. pero pag picture mo lng na normal or hndi nkikita ang tummy or something about the baby ang gaganda ng mga comments???

7 Các câu trả lời

Sakin po pinopost naman nya buntis ako or hindi mas magagalit pa nga sya pag sinaway ko ang post nya eh tapos ng buntis ako lage nya ko sinasabihan na ako lang daw buntis na nakita nya na maganda at sexy ahaha oh dba khit mambobola lang yun or totoo ok na din ahha😂👌

Hindi naman po. We rarely even post our pictures because we keep our relationship off the social media. Pero minsan nagta-tag ako ng post sa kanya, wala siyang reaction. Medyo nakakaano lang kasi di niya pinansin pero di ko na ginawang big deal sis. 😊

20weeks na ako at hindi kami nagpopost sa social media? Kapag nagvideo call kmi lagi nya gusto mkita ang tummy ko. Basta masaya kayo behind social media walang problema dun.

hndi po. kase khit ako hndi ko sya masyado pinopost sobrang bihira puro baby lng namin lagi nasa fb ko hehe

big deal po yun. kasi maiisip ko ayaw nya sa baby

Hindi naman