BiG Deal

Mga mom naranasan niyo na po ba yung isang pag kakamali mo lang subrang big deal na sa pamilya ng asawa mo

2 Các câu trả lời

depende po sa pagkakamali mo yan. ano po bang nagawa mong pagkakamali?? kung mababaw lang naman po pagkakamali mo sila may problema.. pero kung malaki talaga nagawa mo pagkakamali. e ikaw na may problema... tandaan mo di mo pamilya yan. may pagkakataon. na pag may nakita silang di maganda sayo lalo kung malaking pagkakamali yan. magbabago tingin nila sayo dahil di sila sanay sayo. di kanaman sakanila lumaki e. di katulad pag sarili mong pamilya pag may nagawa kang pagkakamali tatanggapin nila dahil kilala kana nila.

5y trước

Napaka simple lang nagawa kong mali di lang ako naka pag bati sa isa sa kanila kasi may ginagawa ako that time tapos nawala narin sa isip ko

yup