11 days old baby

Hello mga momshie, bat Po ganun PAG Gabi laging barado sipon ni baby pero PAG morning ok Naman, napupuyat kami ni baby dahil hirap Sia huminga dahil sa sipon Nia Hindi ko alam kung normal lang ba Yung ganito, advice Naman Po kayu 1st time mom, subrang worried Kasi ako Hindi ko alam anu gagawin, bf Naman ako pero Minsan nag lulungad Sia at nailalabas sa ilong dahilan Ng bf ko.

4 Các câu trả lời

see your pedia momsh, better po na praning kesa naman kampante po tayo then at the end kawawa si baby. ako po last sunday night dinala namin si baby sa hospital since wala ng bukas na clinic. nagbahing po si baby sa morning which is ganun naman palagi, pero that time may kasamang sipon, tapos nag uubo ubo siya. nag observe muna ko the whole day, nang mapansin ko na nakakaapekto na sa pag hinga niya, dinala ko na siya agad. better ma check siya agad, good thing dahil nga sa milk niya kaya salinase lang biniGay at nag nasal cleaner kami.

2y trước

Same po tayo mommy. Salinase lang din reseta tas sinasuction namin at clear naman lahat kay baby nung pinacheck up namin sa pedia. 1 month and 4 days baby ko

lagi po akong sinasabihan nang doctor . ipa burp ang baby pagkatapos dumede ..pero better po na i pa check up nyo nalang po

Baka overfed sya mii. Check mo ung lungs nya if may something kang naririnig.

naku. di mo napapa burp yan or overfeed na siya anjan lang yan sa dlawa.

2y trước

kapag tulog na , hayaan na..no need ipaburp. pero magigisng yan para magpaburp.