COMMENT PLS WAG BALIWAIN TANONG KO?

Mga momshie bakit ganito sa pregnancy calculator sa Conception date Nov.14.2019 nabuo baby? Eh Nov.15 lang naman kame nag do ng partner ko . Base kasi sa TransV ko EDD ko is AUGUST,06,2020 kaya yan nilagay ko sa Pregnancy Calculator. Help naman po FTM lang kasi ako kung bat ganyan ?

COMMENT PLS WAG BALIWAIN TANONG KO?
1 Trả lời

Depende po kung kelan 1st day ng LMP nyo. Estimate lang din kasi yung sa UTZ since ang ni measure nya ung size ni baby e hindi naman lagi parepareho growth development ng baby sa tummy. Mas accurate kung alam nyo LMP nyo.