Conception Date

Kailan po kaya possible conception date ni baby? LMP is feb 10 (regular). Edd ni OB nov 16. Kailan din po kaya possible lumabas si baby. Thank u

3 Các câu trả lời

yong nasunod skin is lmp oct4, susundin ko sana edd ng utz ko w/c is oct27 pero hnd ko na sya pwd sundin ksi matigas na si placenta ko kaya sabi ni ob kelangan ko ng manganak at susundin yon lmp ko kasi bka maging delikado si baby sa loob kong hnd pa mkalabas..

Depende po.Since estimate lang naman po yun. 1 to 2 weeks before or after your EDD po pwede ng lumabas si baby :)

kasi sa lmp mo is 10 dagdag ka 7days so 17 date niyan kaso minsan advance 1week or late 1 week ang panganganak