worried mommy

Im 2 months delayed and nag pt aq, positive! Ndi naman aq mkpag pacheckup dahil lockdown, pang 2nd baby q n toh kaya alam q pakiramdam.. ndi q alam kng anu pde kong inuming med and vitamins, nkalimutan q n din mga ininom kong gamut before?

13 Các câu trả lời

Calcimade, clusivol OB (multivitamins), and hemarate (folic + ferrous) lahat po yan no need na ng reseta.. Primary med po yan ng buntis.. Wag nyo pong pagsasabayin ang pag inom. Like, calcimade sa umaga, multivits sa tanghali tas hemarate naman sa gabi..

Wag ka mag self medicate mommy.. antayin mo muna matapos Ang lockdown saka kayo pa check up. 1 month lng Naman po.. ok lang po Yan kahit hinde muna kayo makakainom Ng vit. Sa ngayon. Kumain nlng po muna kayo Ng masustansyang pagkain..

You canstart naman po for your baby needs... Obimin/iberet/folic acid capsules .. and multivitamins.. para po kahit di ka makapacheck ngaun , safe yung physiologic growth nya

5y trước

Hi mommy. Paano po inumin yan? After meal po ba? And ilang mga mg po tinetake mo? Thank you

Momsh kailangan makapunta ng OB para makahingi ng reseta. Yung ibang preggies alam natin sensitive, baka may kailangan pang ibang inumin.

wag muna mag self medicate mamsh. In the meantime po eat healthy foods tsaka milk na muna pagkatapos ng lockdown saka po kayo pa check up

its okay 2 drink folic acid kc need yan s development ni baby tpos samahan mo n rin ng pag drink ng milk...congratulations

ғerroυѕ ѕυlғaтe ғolιc acιd wιтн vιтaмιn в and ѕodιυм aѕcorвaтe po..

Wag kang mag self medicate, pwede naman siguro sked mga OB kung may maco contact ka.

Try hemarate FA and calcium. Yan agad nireseta ng ob ko

Mag folic acid ka na lang muna mamsh