kape 3 in 1 original

Hello mga momshie ask lng poh kung ok lng bah once a day ako mg kape..ayaw koh kz ng gatas kzi cnusuka koh lng khit na ung chocolate flavor...d bah mkaapekto ky baby pihu..pls advice me im 29 weeks and 3 days preggy...d pah nagpaultrasound Im here in kalibo,aklan

2 Các câu trả lời

Yes, pwede naman po mommy. Limit na lang po ang intake to 200 mg of coffee or 1 cup a day as per my OB.

4y trước

Thnk you poh momshie...

yes po bsta drink in moderation lang po wg po lalagpas sa 1cup per day.