ilang months po kayo ng intake ng vitamins

hi mga momshie ask lng po at kunting suggestion currios KC ako about sA binigay ng vitamins ng OB ko like obimin plus at calcumade f ilang months po ba kayo ng intake? sa'kin po kc ng priscribed po yung OB ko ng 1month once a day tpos ngpa check up ulit ako sabi ng ibang ob continues ko lng daw pg take wla KC yung una kung OB nka duty that time pgbalik ko.thanks po sa mkasagot and godbless sA atin lahat mga momshie.im 18 weeks preggy now.

1 Trả lời

All throughout the pregnacy ko siya nitake sa 1st pregnancy ko. Tas yung iron and calcium, pati post natal nitake ko pa din since nag breastfeed ako tas laging puyat pa.

5y trước

Ah ok po sis thank you. 😍