BPS

Mga momshie ask lng po if may ganto sinaryo na po ba dto 40w 4days by Lmp ako at 40w by 1st utz ko bat parang bigla bumgal ung pag labas na baby nag worried na ko bla ma overdue ako bat di natugma ung bps ko sa LMP?? Salamat po sa sagot.

BPS
1 Trả lời

hello mommy .. kahit po di sila mgkakatugma as long as mgkakalapit ang resulta ng EDD o kung kelan lalabas c baby, atlis po maeestimate mo kung kelan possible lumabas c baby. kc mommy mdalas di rin nsusunod ung EDD. mnsan maaga lumalabas c baby. mnsan nman late . ilang weeks kna po ba tlaga mommy?

4y trước

40weeks by 1st TransV tpos 40w 4days na ko by LMP 😥 na worry lng ako kse no sign pa din for labor bka over due na ko wag nmn sna