LMP or BPS

Morning po,worried kc akong baka makakain ng dumi ang baby ko....ask ko lng sana po maliwangan ako....ask ko lng po 40wks na ako ayon sa LMP ko....pero nag pa BPS ako khapon..nsa 38 wks pa lng daw ano ba tlga ang totoo....LMP or BPS....Nsa Grade III na po ang placenta ko...worried ako bka ma over due na ako...help namn po....salamat

1 Trả lời

Maglakad lakad ka po..tsaka sundin kung ano sinabi ng OB ngkakamali kc sa due date pag irregular ang menstruation