asking

mga momshie ask lng Po ako,Kasi worried Po ako sa Baby ko seven months na sya pero hnd ko maintindihan if ok lng ba sya or mahina Ang pandinig nya.kasi sa tuwing tinatawag ko sya sa pangalan nya hnd sya lumilingon pero pag mag patunog ako Ng mga laruan nya naririnig Naman nya.anu Kaya Ang dipirensya mga momshie please give me an advice po

13 Các câu trả lời

Ano po ba lumabas sa newborn hearing test nya? Check nyo po. Baka may referral or something, wag po iignore. And sa name po nya. Keep calling his/ her name para malaman nya na siya un. Kami kasi we dont call our child "baby" we call them by their names.

5y trước

Ayan ok naman pala😊 malamang nga sa di lang cya aware sa name nya

Mumsh, ganyan yung pamangkin ko pinacheck sya sa pedia at psychiatrist at na diagnosed yung bata ng autism spectrum disorder. Maganda kung ipapacheck mo na sya sa pedia para mabigyan ka ng recommendation.

Baka hnd nya pa marecognize name nya tuwing tinatawag mo kc 7mos.pa keep calling by his name.pra msanay sya pro kung 1yr na at hnd parin lumilingon pag tinatawag mo eh ipacheck up mo na

Kung naririnig niya toys niya at lumilingon po, nothing to worry. Iyong name niya, hindi niya pa siguro narerealize na siya iyon. Just keep calling by your baby's name.

Baka lang po di pa sya familiar sa name po nya. I suggest po na panatilihin nyo lang po syang kausapin ng kausapin po with her/his name. Nag undergo po ba sya hearing test?

5y trước

ok Po ma'am salamat po sa advice ninyo

Mahilig ba siya mag-gadget mommy? Yung pmngkin ko kasi nung dati ganyan siya, nung iniiwas namin sa gadget naging ok na.

5y trước

hnd po sis Kasi 7 months pa lng po sya

Baka lang momsh di pa nya ganun matandaan name nya... Kasi naririnig nman nya ung ibang sounds eh..

baka di pa nya marecognize ung name nya kaya po ganyan.pero ipacheck nyo din po para maka sigurado

Baka nalilito pa siya sa name niya. Dapat isa lang tawag niyo sakanya para di siya nalilito.

Mommy ipacheck mo po sya sa developmental pedia to ease your worries. It will help a lot 😉

5y trước

cge ma'am pa check up na lng Po kami para mabawasan ung worried ko