about weeks .

Hi mga momshie .. Ask lang po ilan weeks na po ang 8mons . kc due date ko sept. 16 2nd ultra.. Ko kc ung 1st ultra.. Ko sept 12 ? 2018 last men's ko Oct . 17-20 in 4days . den Nov. Delay ako in 1month . tas DEC 2-3 dinugo ako pero kunti lang ?? / 2019 in Jan . 26 nag pt ako is positive . den Feb . 11. Nag pa ultrasound kmi sabi 2mons n daw ako buntis . din now nalilito ako kung 8 or 9 mons n tyan ko .. Ty po sa sasagot .

3 Các câu trả lời

32 weeks ang 8 months. Sa upper part ng app na to kapag nagopen ka makikita mo kung ilang weeks ka na at mga development ni baby.

Same din tau sis pati rin ako hnd Ko alam Kung 8months or 9 month's na tiyan ko

Here