Gatas

Mga momshie ask kung yung gatas ng anak problema ku parang tgal niya lumaki 6months na siya prang mliit prin cya first baby ko sinilang kusiya kulang sa buwan 7months yta anu bang magandang best gatas na alam niyu

Gatas
15 Các câu trả lời

My 2month old baby girl drinks Enfamil A+one. Then morning vitamins Pedcee, sa gabi Cherifer. Chubbilita naman sya and mahaba na though matatangkad kc kami. Wait mo lang momsh baka mag growth spurt c baby. Depende rn kc yan...

ung panganay ko po 7 months dn nung pnanganak ko, pero lumaki po sya tlga sa breastmilk. nung 1yr old na po, lactum na.

Saken mommy bona lang 2months pa lang si baby 7kl na sya.pero depende din po siguro kung hiyang si baby sa gatas

Mag try muna kayo sa maliit na pack then if gusto o nahiyang yun nalang. Depende rin sa inyo yan sa budget

Baby ko s nestogen xa hiyang noon months old plng xa ang tangkad n nya s ngaun 1 year old n xa NIDO n gatas nya

5y trước

Natry kudin yan yan ang pika unang milki niya.

Ask na lang po sa pedia nya. Sa pagkaka alam ko po normal na maliit talaga mga babies na preemie

The best ang semilac most recommended ng pedia yan

s26 momsh .. yan po ang bagay sa premature baby .. :)

5y trước

Buna ndi pa.

Kapatid ko dati Bonna lang pero ang taba

Bona or nestogen try mo