Hello po 1st time mom po

Ayaw na talaga ng baby ko ng bottle feed umiiyak cya pinipilit namin painom kc kulang talaga ako sa gatas kawawa ang baby peru alam nya na bottle umiiyak cya parang hndi sa gatas problema nya. May ma suggest ba kau na magandang bottle for baby na malambot

1 Trả lời

Try mo lahat mamsh from mura to not so mura. Yung Flo na bottle try mo then avent

1y trước

cge mii yan nalang talaga gagawin ko kawawa kc d cya nabubusog kunti lang ihi nya