Pwde bayon? Nanghinge ako gamit sa mga bilas ko, like newborn dress?

Hi mga momshie! 🤗 Ask kulang if di poba makasama sa baby if nakihingi ako things ni baby? Kasi kulang sa budget pambili mga gamit ni baby, kaya nanghinge nlng ako sa mga bilas ko ng mga damit tutal malalaki na mga anak nela. Chaka naisip ko den kasi na mabilis lang lumaki ang baby kadalasan 2mos nag sstop na sa newborn dress dipo ba? Kulang naden kasi sa budget, kung bibili ng mga bago nag kambas ako at nag tutal aakyat pala 3k plus 😢wala padon ibang kailangan. kulang tlaga sa budget subra. Kaya naisip ko manghinge tutal mabilis lang den gagamitin. Pero may nabili naman ako set nasyang damit pang salubong kay baby para kahit papaano may bago syang masuot 🥰 Set nasya, may dress pajama medyas glabs at bonet, inuunti unti kona ready mga gamit ni baby, 32weeks napong 🤰

8 Các câu trả lời

Wala pong masama manghingi, ako nga Napa Thank you lord kasi ung pangalawa ko is boy ngayon kuya na sya kasi ngayon pinag bubuntis ko baby boy ule🙏🏻 Kaya lahat ng gamit nya ma pupunta Sa baby brother nya👦🏻🥰🙏🏻 bibili nalang kami mga unting needs kasi pandagdag lang para un natitirang pera namen pang hospital needs na,

Wlaang masama. Hehee dito sa 2nd baby ko halos lahat ng gamit nya bigay lang. Ang binili lang namin ng partner ko is hooded towel na 2pcs kasi babae ang panganay ko wlaa pwede mamana itong 2nd ko kasi lalaki.. 1month and half na baby ko ngayon

Wala pong masama kung manghihingi ng gamit ni baby. Basta labhan o linisin lang maigi, bigay man o bagong bili. Ganyan din po ako, nanghingi ako ng newborn clothes sa mga friends ko, sayang nga kasi kung mabilis lang din kakalakihan ni baby.

Walang masama. Practical lang yun. Ako nga yung pang 0-3 months na frogsuit and onesies preloved lang hehehe 🤭 40-70 pesos lang hehehe 😂 branded pa. Basta babad lang sa kumukulong tubig . After malabhan. I plantsa mo. Hehehe

wala naman tlga masama sis sa paghingi ng gamit ni baby lalot baby dress, ako nga isang linggo lang nagbababy dress sa anak 😅, andmi kasi ekek ng baby dress na tali tali😅 , ang tumatagal lang sakin ung mga mittens nia o gloves

sakin puro bigay lang din iilan lang binili ko mas pinag aalanan ko ng gastos ung mas malalaki na damit niya kasi mas magagamit niya walang masama sa hinge or bigay 😊

practical naman to use hand me downs. lalo if merong willing magbigay

labhan lang ng mabuti ay wag na idowny. tas plantsahin mo na din po 😊