Newborn baby dress

Mga mommies mga kelan/ilang months tyan nyo nung nag nagprep kayo ng damit ng baby nyo? Tsaka ilang set usually ihahanda? #1stimemom #advicepls

11 Các câu trả lời

Paunti unti mi, nung 13weeks nalaman ko agad gender ni baby, nag start na ako mamili neutral colors na damit, pero yung gaya ng baby bath, baby powder at diapers pag mga 2 months before due nalang. Buti nalang may friend ako na nauna manganak sakin, binigay niya ibang damit baby niya pang new born, kasi mabilis lumaki si baby kaya maganda damihan yung mga pang 6 to 9 months na damit

ako nung nalaman k n buntis ako nag unti unti n ako mamili ng mga gamit Mahirap kc pagbiglaan n bili lalo n magastos ako kya sinisigurado k n ,mabili ko ung para kay baby

7 months ako now and now palang din nmimili ng gamit.. tinapos muna nmin lahat ng lab test and ultrasound.. awa ng dios ok naman c baby kea na-excite n kme mamili 😊

6 months po ako nag start mag ipon ng gamit ni baby. Inuna ko po yung mga baru-baruan. Mga 8 months naman na po saka ko nakumpleto yung mga sabon at diaper at iba pa.

2y trước

Yung mga baru-baruan, mas makakatipid ka if shopee or lazada ka bibili. Licky cj yung magandang brand po momsh. Promise makapal ang tela pero presko

8 weeks po ako nag start mamili ng gamit ni baby, mahirap po kasi pag biglaan bili lalo at ang mamahal po ng bilihin ngayon.

6 months po ako nun kasi high risk pregnancy ako, better daw maghanda na habang maaga.

Hi mommy! Around 7 months ako nun nagstart mag ayos ng gamit ni baby 🤗

7 months namimili na ako ng pakonti konti

14 weeks 😅