SSS Maternity Leave

Mga momshie.. Ask ko.lang po sino may alam dito kung ilang days ang maternity leave pag na miscarriage, nong March 23 lang po ksi dineclare ng OB na wala ng heartbet ang baby ko kaya po start ML na daw po nong March 23. Gamot nalang po ksi binigay sa akin pangpabukas ng cervix. Sabi po ksi nila sa bagong batas 105 days na normal at CS delivery. Ang miscarriage po same lang din po ba? Salamat po sa mga sasagot? God Bless.

2 Các câu trả lời

𝟼𝟶 𝚍𝚊𝚢𝚜 𝚏𝚘𝚛 𝚖𝚒𝚜𝚌𝚊𝚛𝚛𝚒𝚊𝚐𝚎. 𝟷𝟶𝟻 𝚍𝚊𝚢𝚜 𝚏𝚘𝚛 𝚗𝚘𝚛𝚖𝚊𝚕 𝚊𝚗𝚍 𝚌𝚊𝚎𝚜𝚊𝚛𝚒𝚊𝚗 𝚍𝚎𝚕𝚒𝚟𝚎𝚛𝚢. 𝟷𝟸𝟶 𝚍𝚊𝚢𝚜 𝚏𝚘𝚛 𝚗𝚘𝚛𝚖𝚊𝚕 𝚊𝚗𝚍 𝚌𝚊𝚎𝚜𝚊𝚛𝚒𝚊𝚗 𝚍𝚎𝚕𝚒𝚟𝚎𝚛𝚢 𝚜𝚊 𝚜𝚘𝚕𝚘 𝚙𝚊𝚛𝚎𝚗𝚝

Check mo sa online mommy ng SSS