End of 105 days leave

Mga momshie, october 28 start ng maternity leave ko ask ko lang kung kailan ang pang 105 days hindi ko kasi alam yung mga date na isasama at hindi isasama. Salamat sa sasagot.

5 Các câu trả lời

Calendar days po bilang ng mat leave momsh. So kasama po holidays at regular week ends

Bilang ka 105 days starting from the day na nagleave ka including weekends

Bilang po lahat. Wala po exemption pati weekends at holiday.

Same tayo sis ng starting date . Feb 9 yung pang 105 nten ..

sa company namin mamsh kasama kahit sat and sun sa bilang..