Vaccine

Mga momshie ask kolang po kung ok lang puba kung hindi napo ako magpa inject ng pangalawa sa vaccine kasi po nakapag pa inject napo ako ng una pero yung pangalawa po hindi papo kasi po hindi ako makapag pa check up dahil sa ECQ wala pubang masamang effect samin ng baby kuyon? paki sagot naman po thanks?❤️

1 Trả lời

Depende momsh.. Kung kailangan ka last nag pa inject ng vaccine na yan.. Like me.. Isa lang turok sakin kesa last year na inject na sakin yun

4y trước

Ah ganon puba thank you po sa pagsagot😊