Vaccine!!!

Hello mga mamsh. Ask lang po ilang vaccine poba kailangan ng isang buntis? at ilang months bago injection'an? Mag 6months napo kasityan ko kahit isang vaccine wala pa po ako. Tapos wala pang Check up sa Center ngayon dahil ecq 😔😔 #firstbaby #1stimemom #pregnancy

10 Các câu trả lời

Tetanus toxoid po ang kadalasan pinapa bakuna sa mga buntis po. Depende po yung number of shots if naka kuha ka na nuon. Recommended ng WHO na 5 series nun all throughout child bearing years ng babae to be protected po. Kung kukuha ka ng package sa hospital sa panganganak mo sis, ask mo po duon. If lying in naman, puntahan mo din po at sila po makakarecommend kailan ka babakunahan.

3y trước

okay po. thanks 😊

Ako po 3x pina-vaccine ng OB ko for tetanus toxoid, plus yung 2x ng dexa steroids for the baby. Try mo po mgpa-search ng mga clinics na open near sa location mo. Para the doctor can advice you what to do po. 🙂

3y trước

noted po. thanks 😊

depende po sa pag aanakan nyo. s yung OB ko kasi di naman ako nirequire magpa vaccine sa 2 pregnancies ko. sa private hospital ako nanganak

3y trước

ok po thanks po

ako tapos na po two shots ng anti tetanus,25weeks preggy po ako. diko alam kung ano susunod eh.

5 and 6 mos anti tetanus tpos next q flu vaccine....

sikapin mo ng makapacheck up ka momsh

3y trước

4mo pregnant here mommy. katatapos Lang ng TD¹ ko. next month for TD² na ako.

TDAP and flu vaccine pa lang po sakin.

Tetanus toxoid lang po sakin 2 shots

flu vaccine pa lang sa akin..

Two shots of tetanous toxoid