Please advice

Mga momshie ask ko po sna mgkakaraoon b agad ng side effect ung baby ko kase dko alm n buntis ako in 3 months po nagtake pko ng sigarilyo pero now na stop na nag aalala lng ako nung nkraang buwan n dko alam n pregnant ako at nagsigarilyo Pa ako😔😔#advicepls

2 Các câu trả lời

magpa CAS ka sis kapag 20 yo 24weeks kana malalaman mo jan kung ok ba baby mo. syempre ipagpray mo rin na ganun pa man sana healthy sya.

Yes po, possible po. Lalo na po nanagstart siya magdevelop and ito yung crucial stage, ang first trimester.