Pananakit ng balakang

Hello mga momshie ask ko lng sana kung normal lang yung pananakit ng balakang nawawala din naman pero bumabalik den. Hindi naman siya ganoon ka sakit kirot kirot lang. 34 weeks pregnant pahelp po mga mimshie#pregnancy

2 Các câu trả lời

Iba iba po kasi nararamdaman ng bawat buntis. If nabobother po kayo, better check with your OB para macheck and mawala rin worries nyo. Good luck and stay safe po!

part ng pregnancy po ito momsh so don't worry lalo't nasa trimester na mas marami ka pang mararamdaman nyan :)