Using toner

Hello mga momshie ask ko lng po sana kung pwede na akung gumamit like toner sa face ko kung hndi po ba ito nakaka apekto sa 3months old baby ko. Thank you po sa response. ?

2 Các câu trả lời

Pde naman pero qng matapang stop mo po agad depende din po sa recommend ng oby👍🏻

pwede naman pero check ingredients if safe especially if breastfeeding po kayo 🙂

5y trước

Yong toner po ng kadenang ginto ang ginagamit ko safe po ba kaya yan?