Toner and Sunscreen

Good day Mga momsh? nagPt po ako at nagpositive I'm using this kind of whitening toner and sunscreen confused po ako If pwede ba ang toner&sunscreen sa pregnant thank-you mga moms☺☺

Toner and Sunscreen
50 Các câu trả lời

Yan gamit ko maganda talaga ang brillant for me.pru nung preggy ako nag stop ako kasi baka mapano ang baby.sabi nila pwede din daw ang tomato brillant pra sa mga mommies.nag try ako pru sinabihan ko na wag daw mag lagay kung anu anu sa mukha bka maka apekto ky baby,so ayaw ko naman mangyari sa anak ko yun so nag stop ako.di baling pumangit ako lalo bxta para kay baby so tiis tiis muna.

5y trước

Thank you sa info momsh😊

Nag stop ako ng lahat ng ginagamit ko nung nalaman kong preggy ako. Soap and water lang ako noon. Swerte lang na hindi ako nagka pimples mas makinis pa nga ako nung buntis ako

5y trước

Wow momsh sana all inistop kona at tinitigyawat nako pero keribels lang para kay baby😊

Stop q yan nung nalaman q preggy ako. Pero sbi n ung tomato brilliant ang pede sa preggy kasi mild lang sya. Pero di q pa rn ginawa. Para sure lang safety n baby.

Hindi pwede yan mamsh. Pero may isang klase niyang brilliant rejuv set na pwede sa preggy and lactating moms. Yung tomato. Mas mild yun kesa dyan.

Bawal po lahat ng whitening. Sunblock pwede po. Basta pure sunblock lang wag yung whitening sunblock katulad nung sa belo or any other brands.

9 months lang naman. Ano ba naman ung 9 months na titiisin mo para masigurado mong okay ung baby mo? Aanak anak pero ayaw naman itigil mga kaartehan

5y trước

Galit na galit si ate ohhh hahahahaha

iwas muna momsh sa mga beauty products lalo na kung hindi organic, ang chemial kasi msama kay baby,, tiis muna po.. kaya mo yan momsh...

5y trước

Thank you momsh stop muna ko 😊

Nag stop ako nung nalaman kong preggy. Ngayon dami kong acne dala ng pagbubuntis pero wapakels. Kapag nanganak lang ako gagamit ulit.

5y trước

Good yan momsh. Mahirap na baka kasi maka affect kay baby yung chemicals. Bawi na lang tayo pagkapanganak, balik alindog ulit.

ako lahat ng ginagamit ko like gluta ,lahat ng pinapahid sa muka inistop ko ,pati cosmetic kasi sabi ng OB ko hindi nakakabuti

Not safe mommy.. stop ka na po.. ung tomato set nyan ang pde sa preggy pero consult ka muna sa ob mo po..

5y trước

Thank you po sa info momsh😊