pusod

Mga momshie ask ko lng okay LNG ba na Hindi pa natatanggal ang pusod ng baby ko kahit mag 3 weeks na sya sobrang nakakaworry na kasi ehh parang ang tagal naman bago matanggal ano ba pwedeng gawin? Ito po ung pic ng pusod ng baby ko Sana may sumagot salamat !

pusod
38 Các câu trả lời

Iba iba po kc uri ng pusod momsh,,.basta sa baby mo,3x a day mo sya linisan,70%alcohol at cotton buds..lagyan mo alcohol ang cotton buds tas paikot mong linisan amg loob ng pusod ni baby para matanggal ang dumi at mabilis matuyo.iwas basain momsh,at wag buhusan ng alcohol at lalong wag bigkisan..basta wlang amoy pusod ni baby.ok lang yan momsh

3 times mu po xa linisin ng alcohol momsh.. 😊 umaga.. Tanghali at gabi. Sken kc gnun ginawa q at un ang sabi ng ob.. Ayun.. 2 days plng nsa hospital plng kme.. Kusa na natanggal at mabilis naghilom.. 😊

Baby ko po almost 1 month bago natanggal pusod. Basta always lang patakan ng alcohol every diaper change. And tiklop din dapat yung diaper para di nakukulob.

5y trước

Wala naman po salamat po sa sagot!

3 weeks din po halos sa baby ko. Morning and evening ko lang nilinisan para po di laging basa. Iba iba din po ang bawat baby. May mabilis may matagal.

Skin 7 days lang natanggal na ung sa baby ko. Lagyan MO alcohol konti lang, umaga, tanghali saka hapon.. Patak lang kapag natuluan ung pusod ok naun

Linis lang po ng alcohol. Si LO ko halos every diaper change eh. or every 2-3 hours advise ng pedia niya. 10 days bago matanggal yung sa kanya

Masyado namang matagal ako 5 days lang tanggal na better consult to your doctor or kung may kilala kng nurse ask kung ok lng ba pusod ni baby

Sakin kasi 7days LNG natanggal na sya.. Lagyan mo nlng sya ng alcohol 70% .. Pra lumambot ..3times a day ang ginawa ko.. Sa gilid LNG nyan

5y trước

Ethyl po or isopropyl?

Maglagay kapo ng alcohol sa bulak tpos ipatak mo sa pusod ni baby gawin niyo po 3x a day ska po ingatan niyo rin sana mabasa

70% alcohol po pang linis, every change ng nappies, atleast 3x a day po. 7 days po natnggal na yung sa baby ko.