pusod

Mga momshie ask ko lng okay LNG ba na Hindi pa natatanggal ang pusod ng baby ko kahit mag 3 weeks na sya sobrang nakakaworry na kasi ehh parang ang tagal naman bago matanggal ano ba pwedeng gawin? Ito po ung pic ng pusod ng baby ko Sana may sumagot salamat !

pusod
38 Các câu trả lời

Alcohol Lang palagi , Everytime na maaalala mo mas maganda .. kapag naliligo pwede madaanan NG tubig Yan ..

Baby ko po 5 days pa lang tanggal na ng kusa. Cotton gamitin mo po, lagyan mo alcohol 3x a day.

Liniain ng alcohol ang baby ko ianbot din ng 3 weeks bago matagal kada palit ng diape alcohol

dalasan nu po linis at lagay 70% alcohol sa cotton tpos stay sa pusod ni baby khit 1-2 mins.

Ng follow up kb sa pedia sis? Tinatanggal nia yan ang clip. Bka kya d natatanggal dahil sa clip

5y trước

Hindi pa sa October pa kasi balik naming salamat sa sagot!

kay baby ko 4 days tanggal na.. linisin lang ng cotton with alcohol 3x a day

Tagal na mamsh ah.. Sa baby ko 5days lang Alcohol po 3x a day..

Laging patakan ng alcohol para agad matuyo at malaglag

Alcohol po mommy,,para madali matanggal ung 70% po

Ethyl alcohol po gmitin mu mdali po matutuyo yan..