Hi ask ko lang po

Hi mga momshie ask ko lng ok lng po ba ngigising ako lgi 3am tpos hirap na. Ko matulog kht anong gwin ko d nako makatulog. D nman makakaapekto kay baby? Tpos sobrng tamad kopo kumilos kht maligo 3months preggy na po ako.

8 Các câu trả lời

basta kumpleto ang 8hrs of sleep mommy everyday ok lng po. pero if hindi pa check na po kayo sa ob nyo mommy ..

same case tayo momsh nung naglilihi pa ko 🤣kaht sa pagtotoothbrush kinatatamaran ko😂

same po, hehehe di ko pa alam na buntis nako nun, akala ko binabangungot lang ako

ako lagi kulang sa tulog. sa araw di makatulog sa sobrang init, ganun din sa gabi

normal lang po mommy, basta make sure you have nap time sa araw.

normal po yan...momshy basta natutulog ka sa tanghali

Normal lang po yan mommy

magbabago rn yn