Advice..

Mga momshie.. ask ko lng kung sino taga San Pedro Laguna dto. saan mas maganda manganak na hospital dto? with philhealth po ah. sana may mkasagot .8mos preggy. ftm

3 Các câu trả lời

Family care ako manganganak pinakita sken ng ob ko 26k normal (ward aircon)pero di pa kasama si baby bawas na philhealth dun .un kapatid ko dun nun nasa 30k kasama na si baby normal.

Nanganak ka na mommy? San ka nanganak? And sino ob mo? Balak ko kasi mag change ng ob. Taga san pedro din ako.

Gnyn din hanap ko. Kelan k manganak?

4y trước

Hi sis! May nakita ka na?