Breast milk supply

Hi mga momshie ask ko lang what is the best way or intake para dumami ang milk supply? super konte lang po kasi ang lumalabas kahit i pa suck and pump ko na, and nag intake na din ako malunggay capsule 3 times a day and kumain ng madami at sabaw still, konte pa din milk ko.. baka may iba pa kayong tips or way para dumami ang milk supply ko???? thanks in advance

3 Các câu trả lời

Feed on demand lang mamsh. Unli latch. Wag magbbgay ng fm. Direct latch lang lagi si baby tapos padede lang ng padede hanggang gusto ni baby. Just stay hydrated and eat healthy. Kung hnd po ipapadede lagi ang boobies kay baby kahit anong inumin natin or kainin hnd dadami ang milk.

M2 tea drink po mommy, nabibili siya sa robinson's supermarket or Andok's

5y trước

Thanks momsh, ilang beses po iniinom?

Inom ka din milo sis.