VAGINAL PROGESTERONE

Hi mga momshie! Ask ko lang sino niresetahan ng ob nila ng vaginal progesterone?

9 Các câu trả lời

me po nung nag bleed aqu ng 2 to 3months..pro till now na 5mos na aqu oral nmn na ung sakin...heragest or utrogestan

Niresetan din ako ng OB ko kasi may bleeding ako :( Sana maging ok ang lahat. First time ko gagawin.

2y trước

hello po, kamusta po baby mo mii? 1st time preggy po ako ang niresetahan po ako ng OB ko ng ganyan after ko magbleed.

Niresetahan din ako nyan nung 3 months ko kase ngkableeding ako sa loob.

Ako po mommy niresitahan ako ng ganyan ng ob ko nung nag bleeding ako

5y trước

Thank you momsh!

Ako naka vaginal progesterone for 5 months due to incompetent cervix.

2y trước

hello po, kamusta na po baby nyo ngayon?

Me po di ko naman naubos

5y trước

Antipolo

Ako po ung heragest

Ako po utrogestan

Me po.😊