39 weeks & 3dys

Mga momshie ask ko lang po.. Pag lagpas na po ba ako sa 40weeks pwedi po ba akong ma cesarian ? Salamat po sa sasagot..

1 Trả lời

depende un sa situation mo...ung iba kc naabot ng 41weeks pero normal delivery pa din...ako kc cs...dhil high risk...pero if theres no problem with you ur health then nsa sau pa din un.if like mo cs or normal delivery...i hope nakatulong ang sagot ko😊

5y trước

Salamat po.. 39 weeks na po kasi due date ko sept. 7 dipa rin nakabukas cervix ko.