1st time bakuna ni baby

hi mga momshie, ask ko lang po pag 36.6 po ba my lagnat paba si baby? tyka ilan araw po tatagal yung lagnat niya pag bagong bakuna? sa center lang po kami ng papa vaccine. salamat po sa sasagot.tyka kailangan po ba i hot compress yung sa hita niya maga po kasi. have a nice day?

39 Các câu trả lời

37 up po .. dapat bago magbigay ng paracetamol k baby.. and warm compress lng din dun sa part ng binakunahan

pag 37.7 pataas po meaning may lagnat si baby and sandali lang po mga 1-2 days lang sya

6y trước

sis pag wala na pala sinat si baby tigil kuna yung tempra?

Di ata nakakalagnat ang first vaccine mamsh taz ang temp ni baby is normal lang naman..

normal temp pa din po yan :) apply lang po ng hot compress para sa bakuna

wala na po. 36.5-37.5 ang normal temp ng baby

normal naman na po body temp nya. yes mommy hot compress mo po.

Hindi pa po iyan temperature ng may lagnat

No 37.8 po ang lagnat normal temp. Po yan

Fever starts at 37.8 ☺️

37.5 my sinat na sya.