POv (Bakuna)

Mga mi ano ba dapat gamitin or gawin namuo kasi yung bakuna ni baby ko sa kaliwang hita nya hot compress ba or cold compress? Nalilito kasi ko sa dalawa nakalimutan ko na yung bilin ni midwife sa center namin. Kung cold compress ba or hotcompress ang gagawin pag namuo ung ininject sa baby. Respect po thank you in advance mga mi

1 Trả lời

First 24 hours cold compress muna. After that warm compress na. Wag sa basang towel. Ilagay mo sa bote or ice bag make sure tuyo at malinis yung surface bago ipatong sa site ng bakuna ni baby. Check temp on your arm bago idampi kay baby. Dampi dampi and dont keep na nakadikit lang sa balat yung compress.