vaccine

Mga mamsh after ng vaccine ng penta ng baby nyo ano ginawa nyo s part n may bakuna?taas ng lagnat ng baby ko,38.1,inaplayan ko n hot compress yung part niya,tpos po pinainom ko tempra(as pedia),any advise po?

1 Trả lời

Alternate warm and cold compress sis. Then if 38 ung temp nya dampian mo lang basang towel yung leeg niya ung mga parts na di nahahanginan, armpits. Wag yung pahid style dampi dampi lang sis. Yan advice nung nurse sakin na 1st penta vaccine ni lo.

5y trước

Cge,salamat mamsh😊