Pregnancy

Hi mga momshie ask ko lang po normal po ba parang may natusok sa pepe or puson pag matagal nakaupo tska mejo mahaba nilalakad? 21 weeks na po tomorrow ? #FirstTimeMom

2 Các câu trả lời

Gnyan din ako minsan nung medyo mahaba ni lakad ko.. Kinabahn tuloy ako kya nag slow walk nlng gnwa ko ska pahinga pagtapos. The next week is check up nmen, OK nman c baby, cguro nga sa pagod un

37 weeks na po ako at ngayon ko lang nararamdaman yung tusok sa pepe ganon. sabi po nila pumupwesto si baby. di ko lang alam kung normal po yan sa 21 weeks