??

mga momshie ask ko lang po kung sino dto nakaexperience na di napa breastfeed si baby? ? hays sken kse 1 time ko lang sya napadede tas wala ng kasunod bukod kse na as in konti ng milk ko lubog pa nip*le ko kaya di sya nakadede sken hays. 1month & 8days na sya pero ganyan.lang katawan nya ? nasstress ako kse diko sya mabigyan ng gatas na galing mismo sken. pano po kaya ito. ?

??
26 Các câu trả lời

mag formula milk ka na momsh. kawawa si baby kasi un lang food niya, kung wala talaga lumalabas... kailangan pakainin si baby every 2 hrs

Sayang sis... Kasi lahat ng nutrients na keLangan ng new born nsa breastmilk naten...nakakabuti rin to sa sau as a mommy...

Ako ilang bes lang sya dumede sakin formula na pinapa dede ko sa kanya ok nman katawan nya mah 3 months na sya sa 6

5y trước

ano pong gatas pinapainum nyo kay baby nyo?

Kpag lubog nipple mo ipadede mo lng ng ipadede lalabas din yan. Un skin inverted din pero nkalabas ma ngaun.

5y trước

sakin din mamsh. inverted ung akin. nung mga unang bwan plng ng pgbubuntis ko alam ko ng mgkakaprob ako s pagpapadede. kaya ngpatulong ako s asawa ko. ngayon lumabas n sya as in normal na ung nipples ko. mag 32 weeks nko.

Nkakatulong po ang unli latch para magboost ng more breastmilk. Tiyagaan lang po talaga,

Pasuck mo lang ng pasuck momsh. Tyagain mo lang. Ako din ganun e pero dumede naman sya saken.

5y trước

ayaw na po ni baby dumede sken e. wala rin kae sya nadedede na milk. kaya formula nalang po tlga .😔

Unlilatch po. Ibig sbhin, padedehin mo ng padedehin sayo para po lumabas ang gatas mo.

5y trước

wala po tlga e. ayaw ni din ni baby dumede sken 😔

Aq po ung anak ko nd dumide sakin..baliktad kc nipple q kya wla sya mkuhang gatas

5y trước

ganyan din sken sis. kaya no choice tlga ko kundi formula sya.😔

Mamsh, sinubukan mo na ba mag pump na lng? Tas mix mo sa formula milk niya

5y trước

sinubukan ko na po kaso konti lang tlga milk na lumalabas sken e 😔

Dahil lang po ba sa lighting o naninilaw talaga si baby?

5y trước

sa ilaw lang oo sguro. di naman po sya madilaw sa personal