???

ano po bang dapat gawin? kse di na kme tlga magkaintindihan ng lip ko. pano naman kse lage nalang syang di nagbibigay sken ng pera panggastos ko, dhilan nya e nagbibigay pa sya sa pamilya nya. sana lang nging patas man lang sya lalo na may responsibilidad na sya im 6months preggy po.? parang anghirap naman ng gnung sitwasyon, hndi naman masamang tumulong sa pamilya pero sympre dpat alam nyang may responsibilidad sya. sobrang nastress na po tlga ko, ang gusto ko na lang sumuporta nalabg sya sa bata kse gnun din naman parang wala din kung magsasama kme. pano po ba nga sis.

1 Trả lời

if u think it's not worth to fight then surrender, after all ang baby mo ang true love mo. or if u want mag cool off kayo, mag hiwalay muna kyo para malaman mo din kung saan ka komportable, kausapin mo nga lang sya ng masin-sinan baka ma misunderstood nya pag balik mo may iba na. last option be a mirror kung paano ka nya pakisamahan gnun din ung gawin mo. pero kung ginawa mo ung lahat at parang wala lang ngyayari u better pack ur things and be free sa negativity, he don't deserve ur sacrifices and love.