Nalilito po kasi ako

Hello mga momshie. Ask ko lang po kung preggy ba ako. Last mens ko nung March 14 pa. Then nag PT ako nung June 14 and nag 2 lines sya. June 16 nag try ulit ako mag PT hindi ko sure kung negative pero sobrang faint line kasi nung isa. May mga signs naman na preggy like pagsusuka at tulog ng tulog yung tipong hindi ko mapigilan antok ko diretso tulog talaga. Then ayaw ko din ng mga foods na dati e gustong gusto ko kainin. Possible po bang preggy ako? Nalilito talaga ako.

6 Các câu trả lời

March 14 pa huling mens mo? If regular ka, punta ka na sa OB. Nasa first tri ka of na if confirm na buntis ka. Risky ang unang tatlong buwan kaya dapat pa consult ka na

irrigular po ba kayo?if yes then magpaserum po kayo at magpacheck up sa OB para masure po...however kung nag two lines sa PT then positive po kayo

1y trước

magpacheck up na po kayo para sure po kayo

kung ng two lines na siya positive na po un imposible n po n bglang mag negative siya bk malabo lang tlga..

1y trước

Baka nga po. Thankyou po

pacheck up ka na po as soon as possible. need mo maging healthy lalo na sa first trimester.

pacheck up po kayo para maconfirm

yes po