Ask Ko Lang Po

Mga momshie ask ko lang po kanina pa naninigas yung tiyan ko mga 8pm-12am na po at gumagalaw si baby sa loob... 4oweeks and 1day na po ako.. Hanggang ngayon maskit na yung puson ko pero wala nmn lumalabas na kaht ano sa akin.ano po ibig sabihin nito dipa tumitigil po eh pananakit at paggalaw niya hanggang ngayon madaling araw.. I need your comment.. Po. Please help me kung ano po dapat kong gawin. Salamat

1 Trả lời

Pumunta sa Ospital, habang kino-contact si OBGyne. Mahirap idefine o iexplain kung ano na ang nangyayari sa loob ng tiyan mo. Most likely, nag-le-labor ka na, contractions na yan. Ang iniiwasan natin ay madistress ang bata at yung possibility na makakain ito ng poop or abutan ka manganak sa bahay. Trust your instinct. Pakinggan mo kung ano ang sinasabi sayo ng katawan mo, ng baby mo.