masakit na balakang

Hi mga momshie ask ko lang po if normal na masakit balakang ? Im 11 weeks preggy po 1 st baby masakit po kasi balakang ko at medyo chubby kasi ako haha pano ba mawawala ito salamat po sa sasagot♥️

2 Các câu trả lời

Sabi ng ob nag eexpand.kc ang uterus ntin dahil lumalaki n c bb. Napupush nya posterior/likod kaya ganun. Ilang linggo ko rin kc iniinda yan.

5y trước

Salamat po sa pag sagot

Pareho lang po tau.pero sabi nmn po saakin normal lang.para sure pacheck up po kau sa Ob nyo.,☺️