37 weeks and 3days EDD SEPT.14

mga momshie ask ko lang po ano po kaya meaning nung lumalabas na white mens madalas sakin po mejo sticky sya .

1 Trả lời

Hi, Mommy! Kailan pa po yan? Sign of labor na po yan kung thin white discharge at may amoy

4y trước

madalas na po sumakit tyan ko ngaun yung sakit po na parang may diahrea tas ung keps ko po masakit na lagi na parang nangangalay po . nag start na din po ako uminom ng pineapple kahit di pa snasabi ng ob sa lying na pag aanakan ku. takot po kase ako ma.over due 😁