25 weeks and Excited!

Hi mga momshie! ask ko lang po. 25weeks napo ako today at sobrang likot napo ng baby ko sa tummy ko, is it normal lang po ba na parang halos walang tigil ang paggalaw ni baby? parang nagpapapasag sya sa loob ? thanks in advance mommies

20 Các câu trả lời

mas lilikot pa po sya pag tungtong mo sa 3rd trim mapapa aray ka nlng minsan dahil may times na masakit talga haha...34weeks nako feeling ko kase pati pwet at pwerta ko sinisipa at suntok nya eh napapapikit nlng ako lalo pag sa.pwerta para nyang tinutusok

yes mamshy normal lang po yan. may mga weeks na akala mo hindi na siya nag papahinga eh. mag worry ka kapag hindi siya gumagalaw. hehehe

Ganyan din po si baby ko. 24 weeks and 5 days preggy here. minsan guguhit sa tummy yung pag galaw nya hahaha. ang sarap sa feeling 😊

yes momshie same here 21 weeks anf 3days super likut n ni baby sa tummy nakaka excite at nkaka taba ng puso..happy mommy.

mas okay nga po yan kesa hindi gumagalaw mas mag worry ka. ibig sabihin niyan healthy siya okay siya sa tummy mo 😊

5y trước

hehehe ah okie, thanks mommy

Same here momshie... sobrang galaw na ng baby girl ko...Sarap sa pakiramdam....27 weeks here..

5y trước

hihihi same tayo mommy...

Same here 22 weeks na po c baby at napakalikot niya hahahah lalo na po sa gabi

5y trước

hihihi same tayo mommy...

yess.. normal and very exciting. Sarap nila kausap pag gising sila ❤

32 weeks here mommy. Mapapa aray ka nalang pag nasipa nya pantog mo. 😂

5y trước

hahahahahhaa true mommy...

same here 20 weeks likot dn ng baby ko. sign po ng healthy baby yan sis

5y trước

Welcome sis hehe