Softdrinks

Mga momshie ask ko lang kung okay lang ba sa baby na 9months magpa inom ng softdrinks like royal?

8 Các câu trả lời

A big NO mommy. No sugar until 1 year old dahil lumalaki ang chances na magka diabetes sila paglaki if nag introduce na ng sugar below 1 year old. Loaded ng sugar ang Royal mommy and baka magka UTI pa si baby sa softdrinks.

same tyo mi pinainom ng byenan ko ung baby ko ng royal.. after non nilagnat sya tpos ngsusuka tuwing gabe. pinacheckup kona knina. ipapalab test ko sya bukas. haist

nako mamsh, milk and water po muna. masyado pa pong manipis ang tyan ng baby baka di po kayanin ang acid.

5y trước

baka mas nalala pa sa lbm mamsh kaya iwasan po muna ang pag painom ng softdrink sa baby. godbless po sainyo ng baby mo

Grabe sugar content nun mumsh. Bawal pa mag soft drinks ang baby.

no po its just a months.. kawawa nmn kung mag ka uti sya kagad..

,'no moma's masyado pa maLiit tummy n baby pra s softdrinks...

bawal po mam tiis muna haha fav ko din yang royal eh

super hindi sis