Asking for advice 😊

Hello mga momshie ☺️ ask ko lang kung hindi ba delikado na hndi paako na nga2nak? 39wks na kasi ako today.. first baby ko po ito .. the last time nagpa check up ako lastwk sa OB ko 38wks palang ako, and then nag tataka yung OB ko bakit hndi pako na nga2nak kaya niresitahan ako ng gamot. tapos kaylangan ko ipasok sa pwerta ko yung 2capsule para mag labor naako .. hindi ba delikado na at this time hndi paako na nga2nak?? Thankyou po sa mga makakasagot 😊😊

2 Các câu trả lời

Okay pa naman po yan. Normal po hanggang 40weeks

4y trước

Hindi ko kasi binili yung gamot na niresita ng OB ko pampa labor kasi alam ko hndi pa naman ako 40wks ..