39 weeks and 5 days

Hello po mga momshies, hndi po ba delikado yung 39 weeks and 5 days medyo nag woworried po kase ako kase sinasabi nila baka maka pupu na yung baby ko sa tyan ko huhu ano po ba dapat kong gawin first time mom here po

4 Các câu trả lời

Same here mii. 39 weeks and 5 days. Last tuesday 1cm na ako. The past 2 days may brownish discharge ako pero today nawala. Worried pero it won't help kaya pray lang mii. Kausapin natin si baby na anytime magparamdam na sya at maglabor na tayo. Praying for you too mii. First time mom din po ako.

1y trước

40weeks nko ngyon mie pero wla pa din.. ikaw po ba?

hello mie 39weeke & 5dys n din ako today pero wla pang signs ng labor, paninigas lang ng tyan nrrmdaman ko at minsan prng nabibiyak ang pempem ko.. check up ko khpon 1cm plang ako.. 1stime mom!

1y trước

parehas po tayo mi

Wala pa po ba kayong signs of labor? consult your OB po dapat minomonitor na kayo since kabuwanan nyo na especially first baby nyo yan

39-40 weeks po ang full term

1y trước

thank you mie🥰