Enfamama or calcium oscivit

Hi mga momshie ask ko lang if nainom na naman ako ng enfamama okay lang ba di na ako uminom ng gamot for calcium ? May iniinom kasi ako dha obimin, ferrous fumarate at calcium oscivit. Ang lalaki kasi nahihirapan ako lunukin. :(

3 Các câu trả lời

Kelangan pa din po ng calcium supplement. Inform your ob na nahihirapan po kayo sa pag-inum ng calcium na prescribed nya. Baka makakapagbigay sya ng alternative na mas madali lunukin. Ako before iba ibang calcium tinetake ko. Mostly sample thanks to my cousin na medrep. Pero pinakamadame ko natake Milkca.

hi sis @nam ung calcium oscvit prescribed n OB mo? i have here kasi bigay lang, sayang naman kung ko ko itatake. Di nag rereply si Ob ko eh. thanks sis!! ❤️

Need niyo po ang calcium supplement momsh.